โลโก้เว็บไซต์ 2016-06-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-06-07

อาจารย์คณะวิทยาสตร์ฯ มทร.ล้านนาลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมการทำไอศรีม
อังคาร 7 มิถุนายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปี 3 นางสาวสุพรรณี ทิพันธ์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมนมสด การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว เช่น ไอศกรีมข้าวหอมนิล และน้ำข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1