โลโก้เว็บไซต์ 2016-05-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-05-30

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันพระปกเกล้า
จันทร์ 30 พฤษภาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา ลำปาง นำคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสวรรคต ณ สวนพฤษชาติเหมืองแม่เมาะ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง  เพื่อแสดงความจงรักภักดีและร่วมสดุดีรำลึกถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์ท่าน     พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิปกฯ พระปกเกล้าเจ้าอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1