โลโก้เว็บไซต์ 2016-04-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-04-30

อุตสาหการ มทร.ล้านนา ลำปาง ลงงานบริการวิชาการแก่ชุมชน
เสาร์ 30 เมษายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2559 อาจารย์พงศกร  สุรินทร์ นำนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ ชั้นปีที่ 1  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ลงงานบริการวิชาการสร้างชั้นวางก้อนเชื้อเห็ด ภายใต้โครงการยกระดับหมู่บ้านชุมชนแบบมีส่วนร่วม ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านวอแก้ว ต.วอแก้ว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง     สำหรับการลงงานดังกล่าวเป็นหนึ่งในกระบวนการเรียนการสอนที่เน้นการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติของคณะซึ่งนักศึกษาจะได้ฝึกวางแผนงานการทำงานด้านการผลิต ก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1