โลโก้เว็บไซต์ 2016-04-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-04-18

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวพ่อเมืองลำปาง ตามประเพณีปีใหม่เมือง
จันทร์ 18 เมษายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๕๙ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมพิธีรดนำดำหัวขอพรท่านสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ณ บริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วย ฯพณฯ ไพโรจน์ โล่ห์สุนทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ บ้านสวนกลางทุ่ง ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เพื่อรดน้ำขอพรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ หรือตามประเพณีปี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1