โลโก้เว็บไซต์ 2016-02-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-02-15

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้แทนหอการค้าจังหวัดลำปางในการหารือด้าน SMEs
จันทร์ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมต้อนรับคุณสกล สุพรรณบรรจง รองประธานหอการค้าจังหวัด ลำปาง ประธานกลุ่มงานด้านเศรษฐกิจ และ ทีมงาน ในโอกาสหารือด้านความร่วมมือจัด ตั้งศูนย์ SMEs Clinic เพื่อส่งเสริมและพัฒนา ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมจังหวัดลำปาง ณ สำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง     >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1