เนื่องจากภาคเรียนที่ 1ประจำปี 2558 ช่วงเวลาฝึกงาน 20 สิงหาคม 2558 – 20 ธันวาคม 2558 มีนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ออกฝึกงานตามโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ประมาณ 55 คน และสถานที่ฝึกงาน โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ประมาณ 25 แห่ง เช่น โรงงานทำไวน์ผลไม้ ผัก-ผลไม้บรรจุกระป๋อง ผัก-ผลไม้อบแห้ง ผลิตภัณฑ์ขนมจากข้าว ผลิตภัณฑ์น้ำนม ผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งและเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เนื้อสัต... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา