โลโก้เว็บไซต์ 2015-12-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2015-12-20

นักศึกษาชมรมสื่อสร้างสรรค์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมค่ายอาสาแบ่งปันไออุ่นแก่น้องบนดอยสูง
อาทิตย์ 20 ธันวาคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาชมรมสื่อสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับชมวิทยุวิทยุซีบีภาคเหนือเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายอาสาแบ่งปันไออุ่นมอบสิ่งของและอุปกรณ์การเรียนให้น้อง ณ โรงเรียนดอยสามหมื่น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่  เมื่อวันที่  20 ธันวาคม 2558    สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับงบประมาณสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมจากชมรมชูติวัตรแม่วังร่วมใจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1