โลโก้เว็บไซต์ 2015-11-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2015-11-11

สาขาวิชาการท่องเที่ยว มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่บริการวิชาการจัดทำเส้นทางท่องเที่ยวชุมชนบ้านม่อนเขาแก้ว ส่งเสริมนักศึกษาเรียนรู้จากพื้นที่จริง
พุธ 11 พฤศจิกายน 2558 / ข่าวกิจกรรม

สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษาลงพื้นที่บริการวิชาการด้านการท่องเที่ยวบ้านม่อนเขาแก้ว  ณ ศาลาอเนกประสงค์บ้านม่อนเขาแก้ว ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง  เมื่อวันที่ 4พฤศจิกายน และ วันที่ 11พฤศจิกายน 2558 โดยมีสมาชิกกลุ่มท่องเที่ยวชุมชนเข้าร่วม จำนวน 30 คน    อาจารย์ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น อาจารย์สาขาวิชากา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1