โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้รับบริการหรือผู้ติดต่อ มทร.ล้านนา ร่วมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (EIT) | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

" 1 ความคิดเห็นของท่านมีค่า มีความหมาย" ขอเชิญร่วมตอบแบบสอบถาม ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) ร่วมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

ขอเชิญชวนผู้รับบริการหรือผู้ที่เคยติดต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา ขอความกรุณาสละเวลาสักนิด เพื่อร่วมตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงสแกนคิวอาร์โค๊ด หรือ กดลิ้งค์ดังนี้

1. เข้าเว็บไซต์หรือกดลิ้งค์ https://itas.nacc.go.th/go/eit/yu18im
2.ระบุหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน และกดรับรหัส OTP
3.นำรหัส OTP กรอกช่อง "รหัสยืนยัน" และกดเพื่อเข้าสู่ระบบ
4.ทำแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) จนครบทุกข้อ
5. กดส่งแบบประเมิน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย