โลโก้เว็บไซต์ แบบประเมินความพึงพอใจ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

แบบประเมินความพึงพอใจ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 โดย Surin Srijun จำนวนผู้เข้าชม 144 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

คำชี้แจง.

แบบประเมินนี้จัดทำขึ้นเพื่อประเมินความพึงพอใจของผู้มารับบริการกลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งผลการประเมินนี้จะนำไปพัฒนาปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการให้มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ผู้ตอบแบบสอบถามกรุณากรอกแบบสอบถามตามความจริง

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ.

.................................................................................

กรอกแบบประเมินโดย Scan QR code หรือ กรอกแบบประเมินตามแบบฟอร์มข้างบนนี้

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา