โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศสูงสุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศสูงสุด สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 ศึกษารายละเอียดได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ : การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย หรือ www.facebook.com/looktungcontestthailand ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  www.looktungcontestthailand.com

รายละเอียดโครงการคลิก