โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง รพ.มะเร็งลำปาง ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตเพื่อการกุศล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 886 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง รพ.มะเร็งลำปาง ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตเพื่อการกุศล "Give Blood Save Life"

วันนี้ (8 ก.พ.62) ที่อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทควิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับสาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตเพื่อการกุศล "Give Blood Save Life" โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และผู้สนใจทั่วไป มาร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางยังออกบูธรับแสดงความจำนงในการบริจาคอวัยวะและดวงตา

สำหรับการรับบริจาคโลหิตในครั้งนี้เพื่อการกุศล "Give Blood Save Life" เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องใช้โลหิตจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันที่สำรองไว้ไม่เพียงพอต่อการให้บริการผู้ป่วย

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
กด like กด share ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ เพจประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง