โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ BALA 61 เชื่อมสัมพันธ์ สร้างความสามัคคี ในคณะฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มกราคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1282 คน

วันนี้ (30 ม.ค.62) สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ BALA 61 ณ อาคารโรงยิมเนเซียม โดยมีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ กิจกรรมดังกล่าว

ทั้งนี้การจัดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ BALA 61 มี ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา ลำปาง เป็นประธานเปิดการแข่งขันฯ ณ อาคารโรงยิมเนเซียม มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท 1.กีฬาสากล ได้แก่ วอลเล่ย์บอล, แบจมิตตัน, ชู้ตบาส, 2.กีฬาฮาเฮ ได้แก่ วิ่งเปี้ยว, ปาเป้า พรมวิเศษ วิ่งผลัดฮูล่าฮูป ยิ่งสูงยิ่งหนาว

สำหรับการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ BALA 61 มีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ไมตรีระหว่างนักศึกษาในคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, เพื่อให้เกิดความสามัคคีและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน, และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ออกกำลังกายและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ