โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มกราคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 305 คน

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำปาง ขอเชิญนักศึกษา ศิษย์เก่า นักออกแบบและผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ (สิ่งทอเครื่องนุ่งห่ม  รองเท้าและเครื่องหนัง  อัญมณีและเครื่องประดับ)  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักออกแบบและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมแฟชั่น ให้สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สิ่งทอและแฟชั่นไลฟ์สไตล์ให้เกิดมูลค่าเพิ่ม พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ที่ทำธุรกิจเชิงพาณิชย์ได้อย่างมืออาชีพ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสิริญาภัส โทรศัพท์ 092-4585506 หรือทางอีเมลล์ earlystage62@gmail.com