โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 มกราคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4493 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีคำสั่งเพื่อแต่งตั้งข้าราชการพลเรือน และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการประกอบด้วย

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทีป พืชทองหลาง สาขาวิชาสังคมวิทยา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา

2.รองศาสตราจารย์วันไชย คำเสน สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกานต์ จันทรวงศ์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

4.รองศาสตราจารย์พิชาภพ พันธุ์แพ สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์