โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเยี่ยมชมและเข้าร่วมกิจกรรม Coffee Experience Course  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มกราคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 286 คน

The Coffeenery ขอเชิญเยี่ยมชมและเข้าร่วมกิจกรรม Coffee Experience Course เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ โดยมีค่าใช้จ่ายท่านละ 550 บาท สำหรับ 10 ท่านขึ้นไป ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดคุณพิชยานิษฐ์  ซ้ายเกลี้ยง โทรศัพท 052-0800732 ต่อ 202 รายละเอียดคลิก