โลโก้เว็บไซต์ งานปรับปรุงอาคารกิจการนักศึกษาพร้อมครุภัณฑ์(อาคาร16) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 492 คน

ปรับปรุงอาคารกิจการนักศึกษาพร้อมครุภัณฑ์ (อาคาร16)  ให้มีความสวยงาม แข็งแรง ปลอดภัย เกิดประโยชน์ในการใช้สอยอาคารได้เป็นอย่างดี และเกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อมหาวิทยาลัยฯ

เอกสารดังแนบ