โลโก้เว็บไซต์ สวทช. เชิญร่วมฝึกอบรม หลักสูตร Information Technology & Management Professional Training Program : ITM 2019 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มกราคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

สถาบันวิทยาการ สวทช.สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ขอเชิญร่วมฝึกอบรม หลักสูตร Information Technology & Management Professional Training Program : ITM 2019 เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและขีดความสามารถของบุคลากรขององค์กรหรือหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ณ  ห้องอบรม ชั้น 6 อาคาร สวทช. กระทรวงวิทยาศ่าสตร์และเทคโนโลยี ถนนพระรามที่ 6 ผู้สนใจสามารถพิจารณารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nstdaacademy.com/trainingprogram และ http://www.nstdaacademy.com/curriculum หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริหารหลักสูตรฝึกอบรม หมายเลขโทรศัพท์ 0 2644 8150 ต่อ 81886-7