โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้  ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน อ.เสริมงาม จ.ลำปาง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน อ.เสริมงาม จ.ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มกราคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 740 คน

ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลเสริมขวา อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้  ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน ตำบลเสริมขวา อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ในวันที่ 14 มกราคม 2562 จำนวนประมาณ 20 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตจากถั่ว ให้กับชุมชนต่อไป...

ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์