โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 285 คน

จังหวัดลำปางขอเชิญร่วมงานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 17-22 มกราคม 2562 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง ตำยบลศาลา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการดำเนินงานตรานนยบายของรัฐบาลในการปฏิบัติงานเพื่อเสร้มสร้างความเข้มแข็งและความมั่นคงของจังหวัดลำปาง เสริมสร้างจิตสำนึกการเคารพเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์