โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ การคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ (ผู้สอน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มกราคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 397 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางมีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง อาจารย์ (ผู้สอน)สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน ๑อัตรา

ฉะนั้น  อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๔ และ ๒๗  แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ  ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

รายละเอียดคลิก