เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 ธันวาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1004 คน
ด้วยวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเพาะเห็ด หมู่ 1 บ้านป่าเดื่อ ตำบลขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำข้าวเกรียบเห็ด และข้าวเกรียบฟักทอง ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ด หมู่ 1 บ้านป่าเดื่อ ตำบลขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 20 ธันวาคม 2561 จำนวน 15 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำข้าวเกรียบเห็ด และข้าวเกรียบฟักทอง และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตจากเห็ด ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารยสุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำข้าวเกรียบเห็ด และข้าวเกรียบฟักทอง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา