โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ  ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 ธันวาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 451 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท วิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต (วศ.ม.) สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ หรือสาขาวิศวกรรมการผลิต  สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในวันที่  20  ธันวาคม ๒๕61  ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

รายละเอียดดังแนบ