โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ยืนเด่น 3 ชนะเลิศ 1 รอง พร้อม 4 รางวัล บนเวทีการประกวดงาน กีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 พฤศจิกายน 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1621 คน

ค่ำวันนี้ (17 พฤศจิกายน 2561) ตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าร่วมประกวดดาว เดือน ดาวเทียม เดือนเทียม ในงาน กีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 19 "ยูงทองเกมส์"  ณ ห้อง1,000 ที่นั่ง อาคารนวัตกรรมบริการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง พร้อมรับรางวัลชนะเลิศ 3 รายการ รองชนะเลิศ 1 รายการ และรางวัลอีกกว่า 4 รายการ
          ณัฐปัตย์ เกตุดี คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กล่าวในนามทีมงานพี่เลี้ยงผู้เข้าประกวดว่า ในการแข่งขันกีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 19 "ยูงทองเกมส์" สโมสรนักศึกษาได้ส่งตัวแทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ที่มีบุคลิกภาพดีและความสามารถ เข้าร่วมประกวดดาว เดือน ดาวเทียม เดือนเทียม ร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจาก 8 สถาบันการศึกษาในจังหวัดลำปาง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ โดยมีนางสาวกชกร คำพุธ นายพงษกรณ์ สุริยะดี นางสาวน้ำทิพย์ แสนโยเมือง คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาร่วมเป็นพี่เลี้ยงดูแลผู้เข้าประกวด
          สำหรับผลการประกวดนางสาวฐิติชญา คำสอน  ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทดาวสถาบันอุดมศึกษาลำปาง 2561 รางวัลBest Costume ชุดล้านนาร่วมสมัย และรางวัล Smart Girl  ด้านนายนิธิกร ไชยวรรณ   ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทเดือน รางวัล Best Coustume ชุดล้านนาร่วมสมัย และรางวัลขวัญใจ Bangkok Clinic  นายธัญญารัตน์ ของสวย ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทดาวเทียม และนางสาวแคทรียา สายวงค์ยนต์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะร่วมพิธีเปิดและพิธีปิดการแข่งขันกีฬาลำปางอุดมศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่ 19 "ยูงทองเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ก่อนส่งมอบธงการแข่งขันแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เจ้าภาพปี 2562  นักศึกษาสโมสรนักศึกษา กล่าวในตอนท้าย
           ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
           ภาพ / ที่มาของข่าว : ณัฐปัตย์ เกตุดี คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา