โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง ลงนามสัญญารับทุนการวิจัย ปีงบประมาณ ๒๕๖๒  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1201 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์กร สุรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๑ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ดำเนินการชี้แจงและให้นักวิจัย ลงนามสัญญารับทุนการวิจัย ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ซึ่งได้รับการสนับสนุน จาก มทร.ล้านนา โดยมีนักวิจัยทั้ง ๓ คณะ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร สุรินทร์ อ.วิษณุ ช้างเนียม อ.กีรติ วุฒิจารี อ.ธีรวัฒน์ เทพใจกาศ อ.นภาพร ดีสนาม อ.สมเกียรติ ตันตา ซึ่งการทำงานวิจัยดังกล่าว เพื่อนำความรู้และงานวิจัยที่ได้ ไปพัฒนาการเรียนการสอน การบริการวิชาการแก่สังคม และเป็นไปตามแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ตามพันธกิจของ มทร.ล้านนา ประจำปี ๒๕๖๒

ขอบคุณภาพ/ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์กร สุรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ