โลโก้เว็บไซต์ โครงการสรรพากรสอนภาษีน้องที่มหา'ลัย RD go Campus’61 ณ มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 สิงหาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 816 คน

29 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติต้อนรับทีมงานสรรพากรจังหวัดลำปาง โอกาสจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เพิ่มพูนศักยภาพและยกระดับความรู้ภาษีอากรก่อนเข้าสู่ระบบธุรกิจ ให้กับนิสิต นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐและเอกชน หรือ สรรพากรสอนภาษีน้องที่มหา'ลัย (RD go Campus) โดยมีนักศึกษาสาขาการบัญชี ชั้นปีที่ 4 จำนวน 130 คนเข้าร่วม ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

โครงการฯ งานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 31 สิงหาคม 2561 รวม 5 วัน โครงการดังกล่าว เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาให้นักศึกษาสาขาบัญชี ที่กำลังจะจบการศึกษาและเข้าสู่วิชาชีพบัญชี  ในอนาคต มีทักษะความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกีบภาษีอากรอย่างถูกต้อง ตระหนักถึงความสำคัญการชำระภาษีเพื่อพัฒนาประเภท เป็นกำลังสำคัญนำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้ประเทศไทยพัฒนา  อย่างยั่งยืนสืบไป