เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 สิงหาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2638 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล ข้าวแต๋นทวีพรรณ อ.เกาะคา จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำข้าวแต๋นไส้สับปะรด และแยมสับปะรด ให้กับพนักงานข้าวแต๋น จำนวน 10 คน นำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น ในวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ โรงงานข้าวแต๋นทวีพรรณ อ.เกาะคา จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำข้าวแต๋นไส้สับปะรด และแยมสับปะรด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น ต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำข้าวแต๋นไส้สับปะรด และแยมสับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา