โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าพบท่าน ผกก. พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา โอกาสแสดงความยินดีและหารือการปรับภูมิทัศน์ สภ.เขลางค์นครหลังใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1557 คน

21 สิงหาคม 2561) เวลา 15.30 น. ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดี ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าพบ พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา ผกก.สภ.เขลางค์นคร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เพื่อร่วมแสดงความยินดีโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้กำกับการ สภ.เขลางค์นคร และการแนะนำคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมกันนี้ ยังได้มีการหารือระหว่างกัน เรื่องการขอความอนุเคราะห์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้ร่วมออกแบบและปรับแต่งภูมิทัศน์ สภ.เขลางค์นคร ณ ที่ทำการแห่งใหม่ ซึ่งจะย้ายไปเร็วๆ นี้