โลโก้เว็บไซต์ แผนโครงการปรับปรุงอาคารห้องสมุดเดิมเป็นห้องปฏิบัติการวิจัย ฝึกอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี  ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง  1  รายการ   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

แผนโครงการปรับปรุงอาคารห้องสมุดเดิมเป็นห้องปฏิบัติการวิจัย ฝึกอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding)

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 20 พฤษภาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้รับงบประมาณในโครงการวิจัยและ นวัตกรรมเชิงยุทธศาสตรและโครงการพื้นฐาน  ประจำปี 2561   โครงการปรับปรุงอาคารห้องสมุดเดิมเป็นห้องปฏิบัติการวิจัย ฝึกอบรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง  1  รายการ

ดังเอกสารแนบ