เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 สิงหาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1770 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างวิสาหกิจแปรรูปผลิตภัณฑ์นมโค และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำโยเกิร์ตแยมผลไม้ เต้าฮวยนมสด และน้ำนมพาสเจอร์ไรส์ ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์นมโค บ้านหล่ายทุ่ง ม.4 ตำบลวอแก้ว อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง ในวันที่ 7 สิงหาคม 2561 จำนวน 6 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในเห็ด การทำโยเกิร์ตแยมผลไม้ เต้าฮวยนมสด และน้ำนมพาสเจอร์ไรส์ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำโยเกิร์ตแยมผลไม้
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา