โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 กรกฎาคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 932 คน

28 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันไชย  คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา  ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10  โดยมีนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธานในพิธี
          การจัดกิจกรรมของจังหวัดลำปางในภาคเช้าประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 67 รูป พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ หองประชุมจังหวัดลำปาง พิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระบรมธาตุเจดีย์หรือพระพุทธรูปสำคัญและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคลและเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล ณ วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม พระอารามหลวง และภาคค่ำพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง
          ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ