โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์  จำนวน 1 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ จำนวน 1 รายการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 447 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง ขอประกาศร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์  สำหรับประกอบโครงการพัฒนาศักยภาพระบบปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมเครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพแบบคบวงจร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศในยุคโมเดล Thailand 4.0  จำนวน 1 รายการ  จำนวนเงิน 1,335,000 บาท (หนึ่งล้านสามแสนสามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ