โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ปริมาณสารด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง (HPLC) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 391 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ปริมาณสารด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง (HPLC) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ปริมาณสารด้วยเทคนิคโครมาโทกราฟฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง (HPLC) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนบาทถ้วน)

ตามรายการ ดังนี้