โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมรดน้ำดำหัว สืบสานป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนาประจำ 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 เมษายน 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1060 คน

19 เมษายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสีห์  พิสิษฐ์กุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลาปง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมรดน้ำดำหัว สืบสานป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนาประจำ 2561ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่  โอกาสนี้ได้ร่วมจัดซุ้มอาหารบริการแก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย
          สำหรับพิธีดำหัวอาจารย์อาวุโสและอธิการบดี เป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดขึ้นทุกปี โดยมีคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
          ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ