เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2817 คน
ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไส้กรอกเปรี้ยว ให้แก่โครงการต่อยอดพัฒนาอาชีพด้านปศุสัตว์ พื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง กลุ่มผู้เลี้ยงหมูดำดอยตุง เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตเนื้อหมู ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2561 จำนวน 20 คน ณ บ้านพักรับรองดอยตุง มทบ. 37 อ.แม่ฟ้าหลง จ.เชียงราย บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไส้กรอกเปรี้ยว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : ไส้กรอกเปรี้ยว
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา