โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ  ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องคั่วกาแฟเพื่อการแปรรูป จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องคั่วกาแฟเพื่อการแปรรูป จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 มีนาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 488 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องคั่วกาแฟเพื่อการแปรรูป จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๑  เนื่องจาก ไม่มีผู้เสนอราคา

ตามรายละเอียดแนบ