โลโก้เว็บไซต์ เรียนฟรี..ทุนศึกษาต่อ และเพิ่มพูนความรู้ในภูมิภาคอาเซียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มีนาคม 2561 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 7499 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคลล้านนา ได้เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรโดยการศึกษาต่อและการเพิ่มพูนความรู้ในภูมิภาคอาเซียน เพื่อนำความรู้มาพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาให้เป็นไปตามเป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยและความต้องการของตลาดงานในพื้นที่และการพัฒนาประเทศ จึงจัดสรรทุนการศึกษาต่อ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดังนี้

1.ทุนสำหรับศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สำหรับบุคลากร มทร.ล้านนา นักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำนวน 10 ทุน

2.ทุนสำหรับฝึกอบรม เพิ่มพูนความรู้ ระยะสั้น สำหรับบุคลากร มทร.ล้านนา จำนวน 10 ทุน

(รายละเอียด)