โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 850 คน

ดร.พวงทอง  วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และอาจารย์ธีรวัฒน์  เทพใจกาศ รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมพัฒนวิทย์  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561

การประชุมดังกล่าวมีการสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงการ การหารือการบูรณาการหลักสูตร เกณฑ์การคัดเลือกหลักสูตรโรงเรียน และการนำกิจกรรมหลักสูตรสู่การปฏิบัติ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีบทบาทในการสนับสนุนในรูปแบบของพี่เลี้ยง  ตามความเหมาะสมที่โรงเรียนขอรับการสนับสนุน
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว / ภาพ : อ.ธีรวัฒน์  เทพใจกาศ