โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1098 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขอประชาสัมพันธ์การสรรหา เสนอประวัติและผลงาน เพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อเข้ารับพระราชทานรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ โดยให่ส่งผลงานด้วยตนเองหรือไปรษณีย์ไปยังกลุ่มการพัฒนาศักยภาพ ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2561  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.054-265043 หรือ www.lampang.m-society.go.th