โลโก้เว็บไซต์ ขอบเขตงาน TOR ครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จำนวน 1 ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

สาขาชืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาห้องปฏิบัติการให้สอดคล้องกับการจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสม และยังรองรับการเจริญและขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับท้องถิ่นและชุมชน รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้ผู้สนใจมีทางเลือกในการศึกษา ที่จะนำมาเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพ เพื่่อนำไปพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ  จึงขอขอบเขตงาน TOR ครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จำนวน 1 ชุด

ดังรายละเอียดแนบ