โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมทำแนวกันไฟโครงการเฮาฮักม่อนพระยาแช่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ธันวาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 536 คน

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2558 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมทำแนวกันไฟป่าในโครงการเฮาฮักม่อนพระยาแช่ ณ บริเวณฝายเขต 5 โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรมจิตอาสาของนักศึกษา เพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคมและเป็นหนึ่งในโครงการรณรงค์การป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันจังหวัดลำปาง ประจำปี 2559 ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 26 คน

ข่าว/ภาพ :บุญสยาม ขัดบุญเรือง (นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง)