โลโก้เว็บไซต์ ขอเขตงาน ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบสมองกลฝังตัวสำหรับงานอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

ขอเขตงาน ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบสมองกลฝังตัวสำหรับงานอุตสาหกรรม ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด  เงินงบประมาณ ประจำปี  2561  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 650,000 บาท (หกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)  รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย