โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม และทีมงาน  ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 ธันวาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 3454 คน

เช้าวันที่ 20 ธันวาคม 2560 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และชุมชนบริเวณใกล้เคียง ร่วมให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมทีมงาน ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัย โดยจัดกิจกรรมสันทนาการและเล่นดนตรีให้กำลังใจตูน บอดี้สแลมและทีมงาน พร้อมมอบเงินสนับสนุนโครงการจำนวน 50,500 บาท โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระ อินทร์นารี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์อรุณ โสตถิกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เป็นตัวแทนมอบ โอกาสนี้ตูน บอดี้สแลมได้ร่วมกิจกรรม และร่วมร้องเพลงกับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ก่อนจะจบการวิ่งในเซทแรกที่หมวดทางหลวงบ้านเสด็จ
          สำหรับตารางวิ่งตามโครงการวันที่ 20 ธันวาคม 2560 วิ่งทั้งหมด 6 เซต จากสวนอาหารบ้านพลอยถึงบ้านแมลงลำปาง รวม 74.9 กิโลเมตร

ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ