โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ จัด ณ ม.ราชภัฏลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผู้บริหาร ร่วมโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ : ศิลปินแห่งชาติสัญจร ประจำปี ๒๕๕๙ จัด ณ หอประชุม ม.ราชภัฏลำปางโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ กล่าวถึงความเป็นมาโครงการ  พร้อมกันนี้นายสมชัย กมลเทพเทวินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด และรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ สายธนู กล่าวต้อนรับ ศิลปินแห่งชาติ ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิหน่วยงาน/องค์กร และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จ๊อยซอสะล้อซอซึง การแสดงภาพวาดบนชามเซรามิกส์ของดีเมืองลำปาง เพื่อเป็นที่ระลึก ตลอดจนการบันทึกภาพร่วมกับศิลปินแห่งชาติ โดยมีหน่วยงาน องค์กร ภาครัฐเอกชน นักศึกษาร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก