โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมค่ายตั้งใจเรียน อะคาเมมี่ ออนทัวร์ ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 339 คน

บริษัท ตั้งใจเรียน จำกัด จัดกิจกรรมค่ายตั้งใจเรียน อะคาเดมี่ ออนทัวร์ ลำปาง เพื่อแนะแนวการศึกษาโดยรุ่นที่ ในวันที่ 24  ธันวาคม  2560 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 096-1104610