โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานแข่งขันกีฬาสีภายใน “แม่วังเกมส์” ประจำปี ๒๕๕๘ พร้อมเผยผลการประกวดและแข่งขันกีฬา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 ธันวาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

นายบุญสยาม  ขัดบุญเรือง นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ สโมสรนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน พร้อมมีการประกาศผลรางวัลการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ พร้อมกันนี้ ภายในงาน ยังมีการประกวดกองเชียร์ หลีดมือ หลีดแดนซ์ หลีดป่วง สแตนเชียร์ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมงานกันอย่างคึกคัก

สำหรับผลการแข่งขันกีฬา “แม่วังเกมส์” แต่ละประเภท ประกอบด้วยกีฬาฟุตบอล ชนะเลิศได้แก่ สีเหลือง รองชนะเลิศ ได้แก่สีแดง/การแข่งขันกีฬาฟุตซอล ชนะเลิศได้แก่สีแดง รองชนะเลิศได้แก่ สีม่วง/ กีฬาเซปัคตะกร้อ ชนะเลิศได้แก่ สีม่วง รองชนะเลิศได้แก่ สีเหลือง/กีฬาบาสเก็ตบอลชาย ชนะเลิศ ได้แก่สีม่วง /กีฬาบาสเก็ตบอลหญิง ชนะเลิศ ได้แก่สีแดง/กีฬาเปตองชาย ชนะเลิศได้แก่ สีเหลือง เปตองหญิง ชนะเลิศได้แก่สีเหลือง/กีฬาวอลเล่ย์บอลชาย ชนะเลิศ ได้แก่ สีม่วง วอลเล่ย์บอลหญิง ชนะเลิศได้แก่ สีเหลือง/และรางวัลชนะเลิศถ้วยรวมกีฬาแม่วังเกมส์ ๒๕๕๘ ได้แก่ สีเหลือง

นอกจากนี้ยังเผยผลการแข่งขันประเภทต่าง ๆ ดังนี้

๑. หลีดมือ+สแตนเชียร์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สีแดง รองชนะเลิศ ได้แก่ สีม่วง รองชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ สีเขียว

๒. การแข่งขันหลีดแดนซ์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สีม่วง รองชนะเลิศ ได้แก่สีแดง ชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ สีเหลือง

๓. การแข่งขันหลีดโจ๊ก (ป่วง) ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สีแดง รองชนะเลิศ ได้แก่ สีเหลือง ชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ สีเขียว