โลโก้เว็บไซต์ ขนส่งเชียงใหม่ (แม่เหียะ) เปิดให้บริการใบออนุญาตขับรถ ทุกครึ่งวันเสาร์แรกของเดือน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 453 คน

สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่   ได้จัดโครงการขนส่งเชียงใหม่รวมพลังแห่งความภักดี ถวายเป็นพระราชกุศล ต่ออายุใบอนุญาตขับรถทุกครึ่งวันเสาร์แรกของเดือนในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (แม่เหียะ)