โลโก้เว็บไซต์ นศ.รายวิชาหลักเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการ “การจัดการทำดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 548 คน

วันที่ 21 ก.ย.60 นักศึกษารายวิชาหลักเศรษฐศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง โดยการนำของ ดร.ผจงจิตร์ ติ๊บประสอน อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปางจัดโครงการ “การจัดการทำดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ”

กิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วยการทำความสะอาดบริเวณวัด ถวายปัจจัยภิกษุสงฆ์ พระสงฆ์ให้ศีลให้พร และเลี้ยงอาหารเม็ดสุนัขจรจัดทั้งในและนอกวัด ณ วัดม่อนพระยาแช่ อ.เมือง จ.ลำปาง โดยมียอดบริจาครวม กว่า 5,000 บาท ทางผู้จัดโครงการฯ จึงขอขอบคุณผู้ร่วมสมทบทุนมา ณ โอกาสนี้
        สำหรับโครงการจิตอาสาเพื่อน้องมะหมา จะจัดอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 30 ก.ย.60 จัดโดยนักศึกษารายวิชาเศรษฐศาสตร์มหภาค มทร.ล้านนา ลำปาง กับโครงการ “นักศึกษาปันน้ำใจสู่สุนัขจรจัด” ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลณ วัดเวฬุวนาราม และป้าแอ๊ด (บ้านพักพิงสุนัข) ติดต่อขอบร่วมบริจาคสมทบ ได้ที่ ดร.ผจงจิตร์ และคุณเกศกนก ปชส. มทร.ล้านนา ลำปาง