เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 6 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 759 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ คุณสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปวส. 1 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวมัลลิกา แซ่อึ้ง และ นางสาวพรรณิสา เตชะธิ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำซาลาเปาไส้เห็ด และขนมจีบไส้เห็ด ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ด บ้านทุ่งบ่อแป้น ตำบลปงยางคก อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 จำนวน 20 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำซาลาเปาไส้เห็ด และขนมจีบไส้เห็ด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คำค้น : ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ, ซาลาเปาไส้เห็ด, ขนมจีบไส้เห็ด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา