โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระราชกุศลฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กรกฎาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 348 คน

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.49 น. ผศ.ดวงจันทร์ ขัดสีทะลี หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา เป็นตัวแทนท่านรองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและถวายพระพรชัยมงคลกับถวายพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระชนมพรรษา 65 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ วัดเจดีย์ซาวหลัง โดยมี นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี